Masteri Villas Nam An Khánh – Dấu ấn Địa Trung Hải giữa lòng Hà Nội

MASTERI VILLAS là khu Villa biệt lập (Villa Compound)  hiện hữu như “viên ngọc quý” của Tây Hà Nội – được phát triển bởi thương hiệu Bất Động Sản uy tín MASTERI và TECHCOMDEVELOPER. Các đối tác bao gồm: ngân hàng bảo lãnh Techcombank, nhà thầu xây dựng COTECCONS, quản lý Savills, tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng trường liên cấp chất lượng cao Vinschool và siêu thị quy mô Vinmart.

ket-noi-villas

Mô hình Villa biệt lập (Villa Compound) là loại hình nhà ở cao cấp, nổi bật với  chất lượng hoàn hảo và an ninh  tuyệt đối, được xây dựng khép kín với hệ thống tường rào bao bọc xung quanh, mọi hoạt động ra vào khu đều được bảo vệ 24/24. Các tiện ích nội khu đẳng cấp (club house, hồ bơi, nhà hàng…) chỉ dành riêng cho cư dân. Với công năng duy nhất là nhà ở thấp tầng và số lượng hạn chế, Villa Compound thật sự là sản phẩm mang đến cho các gia đình cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp nhưng đảm bảo sự riêng tư và yên tĩnh.

1banner_MasteriVillas_resize-001

Đây là lần đầu tiên thương hiệu “Masteri” phát triển ra ngoài bắc với dự án đầu tiên Masteri Villas Nam An Khánh theo mô hình khu Villa biệt lập đẳng cấp.Đây cũng là món quà tri ân của Chủ đầu tư cùng các đối tác tham gia vào dự án dành trọn tâm huyết của mình dành tặng cho quý khách hàng.

Thông tin dự án Masteri Villas Nam An Khánh

Chủ đầu tư: Công ty CP phát triển dự án Techcomdeveloper

Địa chỉ dự án: Xã An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Đối tác chiến lược: Techcombank, Vingroup, Coteccons, Savills, Artelia, Unicons, Ricons, F.D.C…
Mô hình phát triển: Khu Villa biệt lập (Villa Compound) đẳng cấp mang phong cách vùngĐịa trung hải.

Tổng diện tích đất 24.2ha

Công ty cổ phần Việt Nam vận dộng – VIVADO là nhà cung cấp các thiết bị sân chơi trẻ em, thiết bị TDTT ngoài trời cho dự án MASTERI VILLAS THẢO ĐIỀN – NAM AN KHÁNH.

Masteri Villas Thao Dien - Hoai Duc- Hanoi (38)Masteri Villas Thao Dien - Hoai Duc- Hanoi (26)

Masteri Villas Thao Dien - Hoai Duc- Hanoi (13)Masteri Villas Thao Dien - Hoai Duc- Hanoi (22)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm hình ảnh VIVADO tại MASTERI VILLAS tại đây