Bảo trì – thay thế phụ kiện

Thời hạn bảo hành:

  • VIVADO cung cấp dịch vụ bảo hành 12 tháng kể từ ngày bàn giao lắp đặt và đưa vào sử dụng.

Phạm vi bảo hành:

  • Thay thế hoặc sửa chữa miễn phí sai sót, hỏng hóc của thiết bị do lỗi của nhà sản xuất hoặc lỗi trong quá trình lắp đặt trong thời gian bảo hành.
  • Sau khi nhận được thông báo của Quí khách hàng về các lỗi phải bảo hành trong thời gian bảo hành, trong vòng 24 giờ kể từ khi thông báo, Công ty TNHH VIVADO sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến khắc phục sự cố.

Phạm vi không được bảo hành:

  • Hỏng hóc thiết bị do các sự cố khác xảy ra như hỏa hoạn, thiên tai, cháy nổ, mất cắp, sử dụng sai mục đích hoặc hao mòn tự nhiên trong quá trình sử dụng.
  • Hỏng hóc do tự ý tháo dỡ thiết bị, sửa chữa thiết bị bởi cá nhân và tháo lắp không đúng quy định của thiết bị hoặc chưa được chỉ dẫn bởi bộ phận kỹ thuật của công ty Công ty TNHH VIVADO.

Sau khi hết thời hạn bảo hành (12 tháng), VIVADO cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa định kỳ, thay thế hao mòn bằng phụ kiện chính hãng với mức chi phí tối thiểu nhằm đảm bảo thiết bị được sử dụng an toàn, hiệu quả nhất.

Số điện thoại – Địa chỉ liên hệ:

☎️ Mobile/Zalo:
0️⃣9️⃣7️⃣7️⃣2️⃣5️⃣4️⃣9️⃣8️⃣6️⃣
📩 Email: kd@vivado.com.vn
VIVADO Chuyên tư vấn – thiết kế – cung cấp – lắp đặt:
⛳Thiết bị thể dục thể thao ngoài trời tại các Công viên, Trường học, Sân chơi, Thao trường huấn luyện, Sân tập thể thao…
⛳Thiết bị sân chơi trẻ em (Tổ hợp cầu trượt, Thú nhún các loại, dụng cụ thể chất) cho các trường học, sân chơi cộng đồng, khu đô thị.