Tư vấn bảo trì

 • VIVADO cung cấp dịch vụ bảo hành 12 tháng kể từ ngày bàn giao lắp đặt và đưa vào sử dụng.

Phạm vi bảo hành:

 • Thay thế hoặc sửa chữa miễn phí sai sót, hỏng hóc của thiết bị do lỗi của nhà sản xuất hoặc lỗi trong quá trình lắp đặt trong thời gian bảo hành.
 • Sau khi nhận được thông báo của Quí khách hàng về các lỗi phải bảo hành trong thời gian bảo hành, trong vòng 24 giờ kể từ khi thông báo, Công ty TNHH VIVADO sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến khắc phục sự cố.

Phạm vi không được bảo hành:

 • Hỏng hóc thiết bị do các sự cố khác xảy ra như hỏa hoạn, thiên tai, cháy nổ, mất cắp, sử dụng sai mục đích hoặc hao mòn tự nhiên trong quá trình sử dụng.
 • Hỏng hóc do tự ý tháo dỡ thiết bị, sửa chữa thiết bị bởi cá nhân và tháo lắp không đúng quy định của thiết bị hoặc chưa được chỉ dẫn bởi bộ phận kỹ thuật của công ty Công ty TNHH VIVADO.

Sau khi hết thời hạn bảo hành (12 tháng), VIVADO cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa định kỳ, thay thế hao mòn bằng phụ kiện chính hãng với mức chi phí tối thiểu nhằm đảm bảo thiết bị được sử dụng an toàn, hiệu quả nhất.

Số điện thoại – Địa chỉ liên hệ:

Điện thoại/Zalo : + 84 0977 254 986     Email: kd@vivado.com.vn

 1. Lớp sơn tĩnh điện dày (120-400 microns) chất lượng cao, mầu sắc thân thiện với môi trường thiên nhiên.
 2. Các mối hàn điện (dày 2/5-1/2 inches) chắc chắn, đảm bảo không ảnh hưởng bởi độ rung lắc lớn.
 3. Các đầu bịt an toàn, không gây trầy xước trong quá trình luyện tập.
 4. Các bàn đặt chân được làm bằng cao su để tăng ma sát, đảm bảo an toàn và thoải mái cho người tập.
 5. Nắp chụp chân đế thiết bị đảm bảo thẩm mĩ, thuận tiện cho việc lắp đặt, di chuyển, thay thế.
 6. Ống thép cường lực, bọc sơn tĩnh điện, không han gỉ, thích nghi với mọi điều kiện thời tiết ngoài trời.

 

Với đặc điểm nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng với cường độ cao nơi công cộng, được thiết kế để lắp đặt ngoài trời, với lớp sơn tĩnh điện dày 120-400 microns, các bộ phận chuyển động (vòng bi) được bảo vệ kín, tránh tác động của nước mưa, bụi…, các mối hàn điện chắc chắn dày 2/5-1/2 inches, các thiết bị vận động ngoài trời cần rất ít việc bảo dưỡng, bảo trì. Tuy nhiên, để đảm bảo tuổi thọ vận hành của các thiết bị này cũng như nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng về lâu dài, cần có người có trách nhiệm kiểm tra thường xuyên, tra dầu vào các khớp chuyển động, xiết chặt lại các ốc, đinh vít bắt chân đế. Định kỳ kiểm tra đề xuất – hàng tháng.