Tư vấn bảo trì

BẢO DƯỠNG, BẢO TRÌ, SỬA CHỮA THIẾT BỊ TDTT NGOÀI TRỜI

Với đặc điểm nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng với cường độ cao nơi công cộng, được thiết kế để lắp đặt ngoài trời, với lớp sơn tĩnh điện dày 120-400 microns, các bộ phận chuyển động (vòng bi) được bảo vệ kín, tránh tác động của nước mưa, bụi…, các mối hàn điện chắc chắn dày 2/5-1/2 inches, các thiết bị vận động ngoài trời cần rất ít việc bảo dưỡng, bảo trì. Tuy nhiên, để đảm bảo tuổi thọ vận hành của các thiết bị này cũng như nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng về lâu dài, cần có người có trách nhiệm kiểm tra thường xuyên, tra dầu vào các khớp chuyển động, xiết chặt lại các ốc, đinh vít bắt chân đế. Định kỳ kiểm tra đề xuất – hàng tháng.

Tham khảo kỹ thuật bảo dưỡng thiết bị TDTT ngoài trời

Phạm vi bảo hành:

  • VIVADO cung cấp dịch vụ bảo hành 12 tháng kể từ ngày bàn giao lắp đặt và đưa vào sử dụng.
  • Thay thế hoặc sửa chữa miễn phí sai sót, hỏng hóc của thiết bị do lỗi của nhà sản xuất hoặc lỗi trong quá trình lắp đặt trong thời gian bảo hành.
  • Sau khi nhận được thông báo của Quí khách hàng về các lỗi phải bảo hành trong thời gian bảo hành, trong vòng 24 giờ kể từ khi thông báo, Công ty TNHH VIVADO sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến khắc phục sự cố.

Phạm vi không được bảo hành:

  • Hỏng hóc thiết bị do các sự cố khác xảy ra như hỏa hoạn, thiên tai, cháy nổ, mất cắp, sử dụng sai mục đích hoặc hao mòn tự nhiên trong quá trình sử dụng.
  • Hỏng hóc do tự ý tháo dỡ thiết bị, sửa chữa thiết bị bởi cá nhân và tháo lắp không đúng quy định của thiết bị hoặc chưa được chỉ dẫn bởi bộ phận kỹ thuật của công ty Công ty TNHH VIVADO.

Sau khi hết thời hạn bảo hành (12 tháng), VIVADO cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa định kỳ, thay thế hao mòn bằng phụ kiện chính hãng với mức chi phí tối thiểu nhằm đảm bảo thiết bị được sử dụng an toàn, hiệu quả nhất.

Số điện thoại – Địa chỉ liên hệ:

Điện thoại/Zalo : + 84 0977 254 986     Email: kd@vivado.com.vn

 

HƯỚNG DẪN BẢO TRÌ CÁC THIẾT BỊ SÂN CHƠI TRẺ EM

Thiết bị sân chơi ngoài trời đã là một trò chơi rất phổ biến đối với nhiều trẻ em. Ở đây chúng tôi VIVADO muốn đưa ra một số lời khuyên về cách duy trì nó? Nếu bạn phát hiện một số chỗ bị hư hỏng trước khi sử dụng, nên nhanh chóng liên hệ với nhà sản xuất dịch vụ sau bán hàng, tìm kiếm các chuyên gia để sửa chữa hoặc thay đổi một sản phẩm đủ tiêu chuẩn.

Số điện thoại – Địa chỉ liên hệ:

Điện thoại/Zalo : + 84 0977 254 986     Email: kythuat@vivado.com.vn

Chúng ta đều biết rằng thiết bị sân chơi ngoài trời là một khối kết hợp, để đáp ứng nhu cầu của trẻ em như leo, trượt, bò, vv, cả bộ kết hợp tay vịn, cầu, trượt các bộ phận này với nhau. Mối nối giữa từng bộ phận cần được kiểm tra cẩn thận trước khi đưa vào sử dụng, không được để vướng mắc.

Vì thiết bị sân chơi ngoài trời tương đối lớn, các nhà sản xuất có thể không cẩn thận khi lắp từng vít được siết chặt. Điều này đòi hỏi chúng ta phải kiểm tra trước khi đảm bảo rằng tất cả các ốc vít không bị lỏng. Bạn có thể không dễ dàng nhận thấy có bị lỏng vít ngay từ đầu hay không, nhưng với một thời gian sử dụng, bạn có thể phát hiện ra vấn đề có thể gây ra rủi ro về an toàn cho trẻ nhỏ. Chúng ta cần đặc biệt chú ý đến những chi tiết như vậy.

Các thiết bị sân chơi ngoài trời nếu đặt ở ngoài trời, sau mỗi trận mưa, cần kịp thời lau sạch vết nước trên, tránh để trẻ chơi trượt ngã, đồng thời, tránh cho phần ngoài trời của cầu trượt bị trượt các bộ phận bằng sắt, ảnh hưởng. tuổi thọ của dịch vụ.

Các thiết bị sân chơi ngoài trời để có hình thức ưa nhìn, dùng chổi quét sơn lên các mảng sắt để tránh trầy xước, không bị rỉ sét, đối với các hiện tượng bong sơn cần xử lý kịp thời. Cầu trượt kết hợp ngoài trời bằng gỗ cần chú ý chống ẩm, chống ăn mòn.

Cầu trượt bằng nhựa được kiểm tra tốt nhất về độ hư hỏng và tránh cho trẻ bị trầy xước khi chơi.

Về nguyên tắc, thiết bị sân chơi ngoài trời nên được kiểm tra sáu tháng một lần, nếu phát hiện có vấn đề gì thì phải xử lý kịp thời.