Giới thiệu VIVADO

Công ty TNHH VIVADO (VIVADO Co.,Ltd) hình thành và phát triển dựa trên ý tưởng xây dựng các không gian vui chơi vận động ngoài trời dành cho tất cả mọi người trên khắp mọi miền đất nước nhằm thúc đẩy các hoạt động vui chơi, giải trí rèn luyện sức khỏe, góp phần  tăng cường mối giao lưu, gắn kết và phát triển cộng đồng.

Với các sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã, VIVADO đã lắp đặt hàng trăm sân chơi cộng đồng với hàng nghìn thiết bị vui chơi trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Website

www.vivado.com.vnwww.vivado.vn

Logo

Logo cũng là biểu tượng cách điệu hóa một cánh chim đang bay lên thể hiện sự chuyển dịch, vận động. Ba màu sắc sử dụng trong logo tượng trưng cho màu của biển trời, của núi rừng, cây cỏ thể hiện khát khao vươn cao, vươn xa.

Khẩu hiệu:

Luôn luôn vận động

Mục tiêu

  • Trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các thiết bị vận động,sân chơi ngoài trời, sân tập thể thao, góp phần phát triển sức khỏe cộng đồng.
  • Trở thành đối tác thương mại tin cậy của các công ty, các nhà sản xuất thiết bị thể thao cao cấp trong khu vực và trên thế giới.
  • Trờ thành đối tác tin cậy của các tổ chức xã hội, chính quyền các địa phương, cơ quan đơn vị, trường học, của mỗi cộng đồng dân cư trong việc khơi dậy và thúc đẩy phong trào tự rèn luyện sức khỏe, duy trì nếp sống văn minh, lành mạnh.

Giá trị theo đuổi:

Chất lượng – Uy tín – Hiệu quả – Bền vững