VIVADO lắp đặt thiết bị vận động ngoài trời tại Vinhomes Riverside

Nhằm hoàn thiện hệ thống hạ tầng dịch vụ tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế; đồng thời khẳng định cam kết đồng hành lâu dài và bền chặt cùng khách hàng Vingroup quyết định đầu tư thêm nhiều hạng mục tiện ích phục vụ miễn phí cho cư dân tại các khu đô thị Vinhomes Riverside, Times City và Royal City do Tập đoàn phát triển.

 IMG_9899

Vingroup đã chi thêm gần 200 tỷ đồng bằng chi phí của mình để xây dựng thêm các khu dịch vụ tiện ích phục vụ đời sống sinh hoạt của cư dân Times City và Royal City.

IMG_9913

 Bên cạnh việc việc bổ sung các không gian như sảnh tiếp khách diện tích khoảng từ 100 – 200m2 để phục vụ các nhu cầu tiếp khách và thư giãn của cư dân tại các tòa nhà, đầu tư tại cả 2 Khu đô thị hệ thống bể bơi bốn mùa (bể bơi nước nóng trong nhà) sang trọng và hiện đại, Vingroup cũng đã xây dựng thêm nhiều các sân tennis, bóng rổ, bóng đá mini, cầu lông để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về thể thao và rèn luyện sức khỏe của cư dân.

Slide2

Vingroup cũng đã lắp đặt  thêm các thiết bị thể dục thể thao ngoài trời, đồ chơi trẻ em cho các sân chơi công đồng trong các khu đô thị. VIVADO là nhà cung cấp các thiết bị này tại Vinhomes Riverside, bổ sung thêm trang bị để người dân luyện tập rèn luyện sức khỏe, vui chơi giải trí.

IMG_9896