Sân chơi cộng đồng CT4 SUDICO – Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà nội

(VIVADO News) Đúng ngày cuối cùng của năm 2013, VIVADO đã hoàn thiện việc lắp đặt và đưa vào sử dụng các thiết bị vận động ngoài trời dành cho trẻ em cùng các thiết bị đồ chơi cao cấp trong khuôn viên sân chơi tòa nhà CT4- SUDICO Mỹ Đình,  Từ Liêm, Hà nội.

IMG_9799[1]

Đây là giai đoạn 2 của dự án Sân chơi công đồng CT4-SUDICO hình thành từ ý tưởng của Tổ dân phố số 1 trong khu đô thị muốn xây dựng một sân chơi ngoài trời được trang bị các thiết bị thể dục thể thao, đồ chơi trẻ em đạt tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn, phục vụ nhu cầu vui chơi, rèn luyện sức khỏe của cộng đồng dân cư. Giai đoạn 1 gồm 8 thiết bị vận động dành cho người lớn đã được đưa vào sử dụng từ tháng 11/2013.

Dự án đã nhận được sự hưởng ứng và đồng thuận của tất cả các cư dân trong tổ dân phố. Nguồn quỹ dành cho dự án được hình thành nên dựa trên đóng góp của người dân, cùng với sự hảo tâm của một số nhà tài trợ.

IMG_8700

Sau hai tháng thiết kế, thi công, từ một khoảng không gian chỉ lèo tào vài chiếc xích đu han rỉ; mấy con thú nhún gãy, sứt..giờ đây sân chơi tòa nhà CT4 –SUDICO có thể được coi là một sân chơi cộng đồng kiểu mẫu cho các khu chung cư tại các đô thị lớn với các thiết bị thể thao đa dạng dành cho người lớn, các thiết bị vận động an toàn dành cho trẻ em từ 6-12 tuổi, những con thú nhún, cầu bập bênh dành cho các em bé từ 3-6 tuổi. Hằng ngày, vào đầu giờ sáng hay các buổi chiều tối, đông đảo người dân thích thú sử dụng các thiết bị để rèn luyện sức khỏe, hướng dẫn cho các em nhỏ vui chơi, sân chơi luộn rộn rã tiếng cười vui.

 

 

Sân chơi cộng đồng CT4 – SUDICO đã nhanh chóng góp phần vào việc xây dựng cộng đồng dân cư văn hóa, văn minh, đúng như tiêu chí mà Ban quản lý tòa nhà, Tổ dân phố đã đặt ra khi bắt tay vào triển khai dự án.