Ngắm ngôi trường mầm non sở hữu diện tích “khủng” tại Long Biên

Trường Mầm non Hạt Dẻ Cười sở hữu diện tích “khủng” hơn 6700m2 ngay tại khu Dự án Nhà ở Quân Đội Thạch Bàn, Long Biên. Mầm non Hạt Dẻ Cười đã trở thành ngôi nhà hạnh phúc – nơi trẻ được chăm sóc, bình an, và hít thở bầu không khí mát lành.

Nằm ngay tại cạnh đê sông Hồng, trường có lợi thế bởi bầu không khí trong lành, thanh sạch, gần gũi với thiên nhiên.

Khu vui chơi liên hoàn rộng gần 2000m2 với nhiều trò chơi đa dạng ngoài trời giúp trẻ phát triển và nâng cao tối đa thể chất, sức khỏe, tăng cường đề kháng và nhanh nhẹn hơn.

Trường Mầm non Hạt Dẻ Cười sẽ đưa trẻ từ bất ngờ này đến niềm vui khác mỗi ngày bằng sự biến hóa linh hoạt chức năng sân trường nhiều hoạt động.

Mới đây, 20 – 11 các bạn nhỏ Trường Mầm non Hạt Dẻ Cười được tham gia buổi Picnic Party với nhiều hoạt động thể thao và trải nghiệm hoạt động cắm trại ngay tại sân trường rộng rãi.

Khu vườn nhỏ xinh đã trở thành là nơi dạo chơi của các con mỗi khi trời mát mẻ, nuôi dưỡng tình yêu thiên nhiên, tận hưởng cuộc sống trong lành. Cây lá sạch lành lớn lên trong vườn được chế biến thành bữa ăn của các con được phong phú và ngon lành.

Chương trình tăng cường tiếng anh CLIL – Content and Language Intergrated Learning xây dựng kiến thức và kỹ năng nền tảng cho việc giao tiếp ở cấp độ cao hơn và theo học được chương trình song bằng hệ Cambridge khi vào Lớp 1.

Nhà trường luôn chú trọng đến văn hóa đọc cho trẻ, xây dựng thói quen đọc sách và yêu sách giúp trẻ có nguồn vốn dồi dào cho việc hình thành và phát triển nhân cách cho trẻ sau này.

Với không gian trong lành, yên tĩnh, trường Mầm non Hạt Dẻ Cười tin rằng thiên nhiên diệu kỳ sẽ khơi nguồn cảm hứng nơi trẻ con. Vì vậy, Nhà trường luôn muốn bất kỳ góc nhỏ nào in dấy chân trẻ, cũng sẽ chứa đựng những điều mới mẻ từ thiên nhiên để trẻ khám phá.

Cứ thế, mỗi ngày của trẻ sẽ ngập tràn những trải nghiệm mới mẻ và ngọt ngào.

Thông tin trường:

Facebook: Smiling – Chestnut Kindergarten

https://www.facebook.com/truongmamnonHatDeCuoi

Website: https://smiling-chestnut.edu.vn/

Hotline: 0888 06 85 85

Trường Thịnh (Dân Trí).