Sedona Suites Hanoi – Chốn bình yên sang trọng

Tọa lạc trong khung cảnh thanh bình và nên thơ ven Hồ Tây, Royal Park Sedona Suites Hanoi bao gồm 175 căn hộ và biệt thự dịch vụ cho thuê với nhà câu lạc bộ cung cấp hàng loạt tiện ích giải trí hấp dẫn.
Chỉ cách trung tâm Thành phố 15 phút lái xe, Royal Park Sedona Suites Hanoi là sự lựa chọn hàng đầu của các các nhà ngoại giao, danh nhân và người nước ngoài đang làm việc tại Hà Nội.

slider6

Chính thức khai trương vào năm 1998, Royal Park nhắm đến việc cung cấp cho khách hàng các dịch vụ an cư và nghĩ dưỡng hàng đầu. Mỗi căn hộ đều được trang bị đầy đủ các tiện nghi cao cấp như TV, VCR, hệ thống âm thanh Hifi, giường cỡ lớn, bếp nấu đầy đủ trang thiết bị và máy giặt. Với chất lượng vượt trội của vật liệu và nội thất bên trong căn hộ như bồn tắm, phòng tắm đứng riêng biệt, két sắt an toàn và hệ thống lọc nước, Sedona Suites Hanoi trở thành một nơi an cư, thật sự làm hài lòng mọi khách hàng.

Điều đặc biệt ở Sedona Suites Hà Nội mang tới cho các du khách có con trẻ là sự yên tâm, hài lòng với khu vui chơi cả trong nhà và ngoài trời dành riêng cho các bé. Đem đến sự vui vẻ cho các bé khách sạn trang bị đầy đủ các trò chơi như bập bênh, trượt ván, xích đu…

slider15Gardens_03

Mới đây, VIVADO đã được lựa chọn lắp đặt bổ sung tổ hợp leo núi dành cho trẻ em và các thiết bị vận động như bàn xoay, bập bênh…tại sân chơi ngoài trời, tăng thêm tiện ích dịch vụ cho khách hàng Sedona Suites Hà nội.  (Xem thêm hình ảnh tại đây)

 Kids' Kingdom Sedona Suites Hanoi (9) Kids' Kingdom Sedona Suites Hanoi (4) Kids' Kingdom Sedona Suites Hanoi (1)