Sân chơi cộng đồng CT3 – Cổ Nhuế chào hè với diện mạo mới

Dự án chung cư Hoàng Quốc việt Residential  nằm ở phía Tây Nam Trung tâm thành phố Hà Nội và phía Tây khu đô thị mới Tây Hồ Tây; thuộc địa giớ hành chính xã Cổ Nhuế, huyện Từ Liêm do Tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư, là khu đô thị khang trang, hiện đại, đồng bộ về CSHT xã hội, hạ tầng kỹ thuật và kiến trúc cảnh quan môi trường. Được xây dựng trên diện tích khuôn viên 17,6ha với tổng diện tích sàn xây dựng 80.000m2, tỷ lệ không gian xanh mở là 37.5%, dự án gồm khối văn phòng cho thuê, hơn 50 biệt thự và 3 khối nhà chung cư cao tầng với 680 căn hộ cao cấp diện tích từ 90- 250m2.

Nam Cường CT3

Dự án gồm  cụm công trình CT1, CT2 , cụm CT3 gồm 4 block A,B,C,D . Mỗi block được bố trí 3 thang máy và 2 thang bộ, các thang được bố trí tiếp xúc với tự nhiên nên sảnh vào rất thoáng và sáng. Không những vậy thiết kế hình chữ V của toà nhà CT3 ngoài điểm tạo điểm nhấn về kiến trúc còn cho những căn hộ  ở nhiều góc độ khác nhau vẫn có thể nhìn ra ngoài tận hưởng khung cảnh thiên nhiên mà tầm nhìn không bị che khuất.

Cuối tháng 5/2014,  VIVADO đã hoàn thiện việc lắp đặt và đưa vào sử dụng các thiết bị thể dục thể thao ngoài trời, các loại đồ chơi thú nhún dành cho trẻ em tại sân chơi cộng đồng CT3. Sân chơi được trang bị 09 thiết bị vận động cao cấp VIVADO dành cho người lớn như TB tập đi bộ, TB tập chèo thuyền, TB tập dưỡng sinh, TB tập cưỡi ngựa, trượt ván, xà kép…cùng các loại thiết bị dành riêng cho trẻ em như bập bênh, thú nhún….Việc đưa sân chơi cộng đồng CT3 vào sử dụng đã tạo thêm giá trị cho khu đô thị, giúp cho người dân được thụ hưởng thêm tiện ích công cộng của một không gian sống hiện đại phía tây Thủ Đô. (Xem thêm hình ảnh)

Sân chơi cộng đồng CT3 - Nam Cường (Cổ Nhuế) (28) Sân chơi cộng đồng CT3 - Nam Cường (Cổ Nhuế) (25) Sân chơi cộng đồng CT3 - Nam Cường (Cổ Nhuế) (12)Sân chơi cộng đồng CT3 - Nam Cường (Cổ Nhuế) (10)Sân chơi cộng đồng CT3 - Nam Cường (Cổ Nhuế) (8)Sân chơi cộng đồng CT3 - Nam Cường (Cổ Nhuế) (7)