Khu vui chơi ngoài trời – Sông Hồng Thủ Đô Resort

Khu Du lịch sinh thái Sông Hồng Thủ Đô – Bắc Đầm Vạc tại địa chỉ: số 189 đường Lam Sơn – phường Tích Sơn – TP. Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc. Với tiêu chuẩn 4 sao, lại nằm trên bán đảo hồ Đầm Vạc – nơi được coi là lá phổi xanh của thành phố Vĩnh Yên hiền hòa, tươi đẹp, Sông Hồng resort thực sự là điểm đến lý tưởng đối với du khách trong và ngoài nước vào mỗi dịp nghỉ ngơi, hội họp. Với khoảng cách gần 30 km từ sân bay quốc tế Nội Bài và hơn 50 km từ Thủ đô Hà Nội, Quý khách sẽ cảm thấy hết sức thuận tiện, thoải mái khi đến với Khu resort.

Playground

Cảm nhận đầu tiên của Quý khách khi đến với Khu Sông Hồng resort  là sự thanh bình nhưng ấm cúng, sang trọng nhưng thật gần gũi với thiên nhiên, với lối kiến trúc hài hòa, kết hợp giữa Á Đông và Phương Tây cổ điển, không gian sinh thái với cây xanh cùng mặt nước hồ Đầm Vạc.

Hệ thống dịch vụ gồm: Resort tiêu chuẩn 04 sao, Khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Bulgalow, Nhà hàng tiêu chuẩn, nhà hàng cao cấp tại tầng 7 của khách sạn, trung tâm hội nghị đa chức năng có sức chứa tối đa lên đến 1000 khách, khu bar-cafe ven hồ, massage-sauna, karaoke, 04 sân tennis liên hoàn, bể bơi ngoài trời… sẽ đáp ứng đa dạng và đầy đủ yêu cầu của Quý khách.

Tổng Thể Resort

Nhằm mở rộng tiện ích dịch vụ tại Khu Du lịch sinh thái Sông Hồng Thủ Đô, chủ đầu tư – Công ty cổ phần thương mại Sông Hồng Thủ Đô – quyết định đầu tư thêm các hạng mục sân bóng cỏ nhân tạo, khu vui chơi dành cho trẻ em ngoài trời, trong nhà.

IMG_1164 IMG_1160

Công ty cổ phần Việt nam vận động – VIVADO đã được chủ đầu tư lựa chọn làm nhà thầu cung cấp và lắp đặt các thiết bị vận động dành cho sân chơi trẻ em ngoài trời và trong nhà. Sân chơi gồm tổ hợp vận động đa năng, tổ hợp cầu trượt, các thiết bị vui chơi ngoài trời chất lượng cao, an toàn. Ngoài ra một sân chơi trong nhà gồm 02 tổ hợp vận động đa năng phục vụ các em nhỏ từ 3-6 tuổi. Chắc chắn việc bổ sung thêm các tiện ích vui chơi dành cho trẻ nhỏ sẽ thu hút các gia đình vào các dịp nghỉ cuối tuần, ngày lễ.

IMG_1140 IMG_1127

Dự kiến khu vui chơi trẻ em tại Khu Du lịch sinh thái Sông Hồng Thủ Đô sẽ được đưa vào sử dụng vào dịp lễ 30-4 và 1-5 năm nay.