VIVADO đến Sơn Đoòng (Minh Hóa, Quảng Bình)

Để góp phần giảm thiểu những nguy hiểm rủi ro khi vui chơi, đồng thời khuyến khích trẻ đến trường, xem trường học là một nơi vô cùng lý thú, rèn luyện thể chất cho các em. Sáng ngày 28/6/2016 OXALIS FOUNDATION cùng đại diện các nhà hảo tâm đã tiến hành bàn giao TỔ HỢP 

Tân Hóa, Minh Hóa, Quảng Bình - OXALIS Foundation  (7)

Xin được gửi lời cám ơn sâu sắc tới nhà các nhà Hảo tâm đã quan tâm tới OXALIS FOUNDATION và quan tâm tới các em nhỏ vùng khó khăn này. Đặc biệt xin được cám ơn
– Ông Mr. John K. Castle – Quốc tịch Mỹ.
– Tổ chức Di sản Việt nam tại New York – Hoa Kỳ (Vietnam Heritage Center – VHC )
– Chị Đan Thanh, Chị Vy ( VHC ) đã tổ chức quyên góp tiền và không quản ngại vất vả để đến tận nơi để trao quà cho các em.
– Chị Bui Thi Ha – Thay mặt cho OXALIS FOUNDATION ủng hộ tiền, sách , bánh kẹo và hỗ trợ các công tác xây dựng sân chơi cho các em.
– Anh Thành Dương– Công ty TNHH Vận tải Du lịch Thảo Nguyên – Phong Nha / Bố Trạch/ Quảng Bình đã tài trợ phương tiện di chuyển trong suốt 03 ngày cho các Nhà hảo tâm.

Tân Hóa, Minh Hóa, Quảng Bình - OXALIS Foundation  (3)
– Cùng các anh chị em trong công ty OXALIS – Oxalis Adventure Tours : @Anh Duc Nguyen – Giám đốc Điều Hành , Bạn Nguyễn Thị Nhã Phương Kế toán trưởng, BạnPhan Van Thin Giám đốc Điều hành Tú Làn, Nguyễn Thị Hồng Diễm Phòng Kế toán,Nicky TranPhòng Sale & Marketing và cùng các bạn porter, tài xế…đã ủng hộ thời gian , công sức, hoàn thành các thủ tục giấy tờ và một số việc liên quan để xây dựng nên một sân chơi đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ bàn giao.
– Xin cảm ơn Công ty Sân Chơi VIVADO đã cung cấp sản phẩm chất lượng và thi công lắp đặt đúng tiến độ. 
– Cám ơn các Thầy cô trường TH Số 1 Tân Hóa, các Bác lãnh đạo xã, Hội khuyến học xã, hai bạn Hùng TrầnLinh Blue cũng đã đến tham dự buổi lễ bàn giao.

Tân Hóa, Minh Hóa, Quảng Bình - OXALIS Foundation  (10)

 

Xin cám ơn tất cả mọi người,cám ơn những tấm lòng vàng chúc mọi người luôn có nhiều sức khỏe và thành công. Và luôn cùng với OXALIS FOUNDATION với những dự án làm thiện nguyện trong thời gian tới.

(Nguồn: https://www.facebook.com/oxalisfoundation/?pnref=story)