Thiết bị vận động ngoài trời dành cho trường học

Việc tổ chức vui chơi cho học sinh trong nhà trường là một trong những nhiệm vụ bức thiết hiện nay, bảo đảm phù hợp về tâm, sinh lý và năng lực hành động của học sinh lứa tuổi này. Đây cũng là hoà nhập âm dương trong môi trường giáo dục, tạo đà cho trẻ phát triển cân đối giữa trí lực (học tập) và thể lực (vận động) góp phần “giải trí” cho học sinh trong nhà trường hiện nay. Có thể nói hoạt động vui chơi là nhu cầu không thể thiếu được trong đời sống hàng ngày của các em. Sự phát triển thể chất của học sinh sẽ tạo tiền đề ban đầu, đóng vai trò nền tảng cho quá trình phát triển thể chất trong tương lai của các em nói riêng và cho thế hệ trẻ Việt Nam nói chung. Nhu cầu được hoạt động vui chơi, giải trí, tập luyện TDTT đối với học sinh không kém phần quan trọng như học văn hóa.

Children-Double-Health-Walker

 

( Thiết bị tập đi bộ đôi do VIVADO cung cấp phù hợp với các học sinh tiểu học, THCS)

Trẻ em đến trường, ngoài việc học tập, trang bị kiến thức, rèn luyện những kỹ năng cuộc sống, cần phải được hoạt động vui chơi lành mạnh. Muốn hoạt động vui chơi của trẻ em được bổ ích và hiệu quả, cần thiết phải có dụng cụ, thiết bị đồ chơi cho các em.. Nhu cầu của các trường học cần có thiết bị đồ chơi vận động đa năng, nhằm phục vụ cho học sinh là có thực và rất lớn, cần được quan tâm một cách đúng mức với chiến lược lâu dài nhằm phát triển thể lực, sức khoẻ, giáo dục toàn diện cho các em học sinh.

IMG_7359

 (Học sinh trường BVIS – Hà nội say sưa với các thiết bị vận động ngoài trời VIVADO trong một giờ học ngoại khóa)

Hoạt động vui chơi đối với trẻ em sẽ góp phần thiết lập mối quan hệ con người với con người thông qua hoạt động vui chơi giải trí, giúp các em có bầu không khí tâm lý vui tươi thoải mái thân mật sau những giờ học tập căng thẳng. Vui chơi còn giúp các em phát triển phẩm chất đạo đức, tình thân ái, ý thức tập thể đoàn kết, kỷ luật, tự giác… và cả những phẩm chất tâm lý khác như óc quan sát, trí tưởng tượng, sự nhanh nhẹn, khéo léo, linh hoạt. Các em ở lứa tuổi học sinh, nhất là ở các cấp tiểu học, THCS, THPT rất hiếu động và có nhu cầu vui chơi rất cao, ưa hoạt động, thích khám phá và tìm hiểu thế giới xung quanh. Kết quả của nhiều nghiên cứu hiện nay cho thấy các em khi được tham gia vui chơi tích cực và thường xuyên sẽ thông minh, nhanh nhẹn hoạt bát hơn hẳn những em khác. Vui chơi, giải trí góp phần hình thành nhân cách con người mới phát triển toàn diện. Thực tiễn cuộc sống tiên tiến hiện nay cũng đòi hỏi học sinh nói chung và học sinh tiểu học nói riêng cần phải được trang bị những tri thức, kỹ năng cơ bản trong học tập, hoạt động và vui chơi. 

135480320

Nhằm phục vụ nhu cầu trên, Công ty cổ phần Việt nam vận động – VIVADO đã triển khai cung cấp các loại thiết bị vận động chất lượng cao được thiết kế phù hợp cho học sinh các bậc từ tiểu học, trung học cơ sở cho đến trung học phổ thông. 

Các loại thiết bị vận động này có thể được lắp đặt trong khuôn viên nhà thể chất của trường hoặc các không gian mở, sân tập ngoài trời, để các em học sinh  vui chơi, luyện tập trước, trong và sau giờ học. Cùng với các môn thể thao học đường, việc vui chơi, vận động với các thiết bị này góp phần giúp các em rèn luyện sức khỏe, thoải mái tinh thần, giao lưu lành mạnh. 

Các sản phẩm do VIVADO cung cấp đạt chứng chỉ tiêu chuẩn Quản lý chất lượng ISO09001; Quản lý Môi trường ISO14001; Quản lý An Toàn Sức Khỏe Cộng Đồng OHSAS18001 và đã được tập đoàn danh tiếng về kiểm định chất lượng TUV Rheinland (CHLB Đức) cấp giấy chứng nhận.

Các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT đã lắp đặt các thiết bị VIVADO:

– Trường mầm non Vietkid (Hà nội)

– Trường mầm non Tuổi thần Tiên ( KĐT Đại Thanh – Thanh Trì – Hà nội)

– Trường THPT Phạm Văn Đồng ( Bắc Từ Liêm – Hà nội)

– Trường THCS Phan Chu Trinh (Ba Đình – Hà nội)