Sân tập thể thao công ty VINATA – Một mô hình mới

(VIVADO News) Sau thành công của đại hội đại biểu công đoàn công ty liên doanh VINATA lần thứ V, nhiệm kỳ 2013 -2016, được sự ủng hộ của Ban Giám đốc, Ban chấp hành công đoàn đã đầu tư xây dựng sân tập thể thao trong khuôn viên văn phòng công ty, tạo điều kiện cho cán bộ công nhân viên có không gian nghỉ ngơi thư giãn, giao lưu, tập luyện thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe sau giờ làm việc.

photo_2(2)

Sân tập thể thao bao gồm sân bóng đá mini, sân bóng rổ, cầu lông, xà đơn, xà kép…đáp ứng nhu cầu của đông đảo đối tượng CBCNV. Với sự hợp tác của công ty Cổ phần Việt nam vận động – VIVADO, sân tập còn được trang bị các thiết bị vận động ngoài trời như thiết bị tập chèo thuyền, thiết bị tập tay vai, lướt sóng, đi bộ…Các thiết bị này lần đầu tiên được lắp đặt tại sân thể dục thể thao trong khuôn viên một công ty như một mô hình mẫu, thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo, tổ chức công đoàn công ty VINATA trong việc chăm sóc đời sống tinh thần, sức khỏe của CBCNV trong công ty.

Hy vọng trong tương lai, mô hình SÂN THỂ THAO CÔNG TY sẽ được nhân rộng trong các công ty, xí nghiệp, nhà máy, góp phần mang lại lợi ích về sức khỏe, tinh thần cho người lao động, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao cộng đồng nói chung.

photo(1)

HỒ SƠ CÔNG TY VINATA

Công ty TNHH Quốc tế Liên doanh VINACONEX – TAISEI (VINATA) được thành lập theo Giấy phép số 611/GP ngày 2/6/1993 và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 8/1993. Là liên doanh giữa Tổng Công Ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (VINACONEX) và Tập đoàn TAISEI (tập đoàn xây dựng hàng đầu của Nhật Bản), VINATA chuyên thi công các công trình dân dụng, nhà máy công nghiệp, tư vấn thiết kế và trang trí nội thất cho các đại sứ quán, văn phòng đại diện các công ty nước ngoài tại Việt Nam.

Sau 20 năm hoạt động,  VINATA đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường xây dựng Việt Nam, đóng góp một phần quan trọng vào sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Với đội ngũ nhân viên giỏi, công nhân lành nghề, công nghệ xây dựng tiên tiến, VINATA đã thực hiện thành công nhiều dự án lớn trên phạm vi toàn quốc, trở thành nhà thầu có uy tín trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nội thất. Hàng loạt các nhà máy có tên tuổi như PANASONIC, CANON, TOYOTA, TOTO, YAMAHA, KYOCERA, SUMIDENSO, Kính nổi Việt Nam, Mitsubishi .. trong các KCN Thăng Long, Nội Bài (Hà Nội), Nomura (Hải Phòng), Thăng Long II (Hưng Yên), Phúc Điền, Đại An (Hải Dương), VSIP Bắc Ninh, Biên Hoà và Amata (Đồng Nai), Tân Thuận (TP HCM), VSIP I – II, Mỹ Phước (Bình Dương), Đức Hoà (Long An), Long Thành (Đồng Nai), các Đại sứ quán Bỉ, sứ quán Anh, sứ quán Mỹ, văn phòng Quỹ tiền tệ Quốc tế IMF, Ngân hàng Citibank, Ngân hàng Mizuho, Văn phòng LG, Samsung….tại các cao ốc hiện đại ở Hà Nội và TP HCM đã chứng minh điều đó.

Trụ sở chính: Đường Khuất Duy Tiến, quận Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: (84-4) 5 533 840
Fax: (84-4) 5 533 788
E-mail: vinata@hn.vnn.vn

Website: http://www.vinata.com.vn/page/gioi-thieu.html