Nhà bóng: sân chơi đặc biệt cho người lớn ở Anh Quốc

Trẻ em cần vui chơi để phát triển cả về thể chất và tinh thần, nhưng người lớn luôn luôn phải tất bật chạy đua với thời gian để làm việc, kiếm tiền trang trải cuộc sống. Vì vậy, người lớn cũng cần không gian vui chơi, giải trí để xua tan những khoảnh khắc mệt mỏi với những tiếng cười để yêu đời hơn. Một sân chơi miễn phí đặc biệt cho người lớn ở Anh Quốc được hình thành với một “biển bóng” đã thu hút nhiều người đến.

81.000 quả bóng được thả trong một không gian đủ sức chứa 30 người vui chơi. Những quả bóng truyền thống nhiều màu được thay thế bằng những quả bóng màu trắng tinh khôi mang lại một vẻ đẹp và sức hấp dẫn đặc biệt.
Đó là đứa con tinh thần của Pearlfisher, đơn vị sẽ tặng 1 Bảng Anh cho quỹ từ thiện Right to Play khi có một người đến chơi. “Hồ bơi bóng là một nơi tuyệt vời để tổ chức một cuộc họp” – Pearlfisher khẳng định. Không chỉ vậy, đây cũng là nơi phát triển tư duy sáng tạo.  Chloe Charlwood đại diện cho Pearfisher chia sẻ, những quả bóng trắng đại diện cho mùa đông – bông tuyết và niềm hạnh phúc thơ trẻ mà người lớn từng được trải qua những cảm xúc khó quên đó khi vùi mình trong tuyết.
Charlwood cho biết: “Ý tưởng xây dựng một nhà bóng bắt đầu từ cuối năm ngoái, lấy cảm hứng từ ý tưởng của tuyết, Giáng sinh và cảnh mùa đông. Tuyết khơi dậy mọi cảm xúc trong con người”. Trong khi đó, Giám đốc điều hành của Pearlfisher Karen Welman cho hay: “Phòng bóng là một trường học cũ, nhưng chúng tôi đã biến nơi đây thành nơi thỏa sức sáng tạo nghệ thuật. Con người được nô đùa vui vẻ tạo sẽ hình thành những ý tưởng bất ngờ”.
“Chúng tôi đề nghị bạn hãy để con mình ngồi gọn vào một chỗ để chứng kiến cha mẹ chúng đang di chuyển như những con cá voi hùng vĩ” – Pearlfisher gợi ý. Thời gian mở cửa khu vui chơi này là từ 10 sáng – 5 giờ chiều từ thứ hai đến thứ 6 hàng tuần. Tuy vậy, khung thời gian này hơi bất tiện đối với những người phải đi làm giờ hành chính.
(Nguồn: songmoi.vn)