VIVADO- Nâng cao sức khỏe cùng thể dục thể thao, phương pháp đơn giản

Nhiều lần bạn đã lên kế hoạch nâng cao sức khỏe và vẻ đẹp thân thể bằng những phương pháp tập thể dục khác nhau, nhưng cũng không ít lần bạn phá vỡ kế hoạch chỉ vì không có đủ sự chuẩn bị cần thiết. Dưới đây là những bài tập thể thao cùng với những thiết bị an toàn, dễ sử dụng mà bạn có thể thực hành ngay mà không phải mất nhiều công sức chuẩn bị.

1379529177392892121
 Đi bộ: Điều tuyệt vời của môn đi bộ là ai cũng có thể tập, bất kể độ tuổi hay khu vực nào. Đi bộ là một dạng bài tập tốt cho hệ tim mạch và tốt cho sức khỏe tổng quát của bạn, tim, phổi, xương, trí óc và tất cả các bộ phận khác trên cơ thể. Và hiển nhiên, bạn cũng đốt cháy nhiều năng lượng và giảm cân thông qua việc đi bộ thường xuyên.

IMG_0149IMG_1101
 Đi bộ nhanh trên thiết bị trượt ván: Bạn có thể tập đi bộ nhanh bên ngoài hay trên thiết bị tập thể dục, ích lợi của bài tập cũng như nhau. Ngoài việc giảm cân, đi bộ nhanh cũng tăng cường sức khỏe của tim và phổi. Chú ý tập với tốc độ mà bạn thấy thích hợp với thể lực của mình và tăng dần về sau.
  

TB tập bước phối hợp

Lên xà đơn, xà kép: Lên xà muôn thuở vẫn là bài tập được yêu thích dành cho các bạn trẻ muốn đốt cháy năng lượng nhanh đồng thời tăng sức chịu đựng, cải thiện chiều cao. Lên xà ngoài trời vào buổi sáng sớm sẽ nạp thêm nhiều khí trong lành cho phổi và làm bạn khỏe khoắn suốt cả ngày. Thiết bị xà đơn, xà kép cũng chính là sự lựa chọn của nhiều người đối với môn thể thao này

IMG_1216
 Lắc eo: Là một bài tập năng động mà bạn có thể tập bất cứ lúc nào trong ngày khi bụng rỗng. Nó rất hiệu quả trong việc đốt cháy năng lượng, bạn không cần nhịn ăn mà vẫn có vòng eo gọn gàng săn chắc.
TB tập lắc eo
 Đạp xe: Ưu điểm của đạp xe là bạn có thể kết hợp nó vào cuộc sống của bạn nếu bạn đi làm, đi chợ bằng . Đạp xe cũng là một cách để bạn bảo vệ môi trường. Nếu như không có điều kiện để đi tập thể dục ngoài trời, bạn cũng có thể sử dụng xe tập thể dục ở nhà với những thiết bị nhỏ gọn, an toàn mà không mất nhiều diện tích.

VIVADO02

Leo cầu thang: Bất kể bạn leo cầu thang tại nhà, văn phòng hay bất kỳ nơi nào, đó cũng là một hình thức để bạn tiêu hao năng lượng và vận động chân và đùi.

IMG_1154IMG_0037
 Tập cơ bụng: tập bụng là một bài tập thể dục cho toàn bộ cơ thể, đốt cháy nhiều năng lượng tùy thuộc vào tốc độ và khoảng thời gian tập. Tập bụng có thể được xem là một môn thể thao lý thú mà cả gia đình bạn có thể tham gia. Thiết bị tập cơ bụng cũng cho hiệu quả giống như bơi lội.

IMG_2300

Tập khí công: Đây là một môn thể thao rất phù hợp với người cao tuổi, nó giúp cho điều hòa, lưu thông khí huyết, nâng cao sự hô hấp của phổi với môi trường bên ngoài. Bài tập khí công vô cùng đơn giản đó là kết hợp giữa hoạt động của cánh tay,vai cùng với hít thở đều. Ngoài ra, bài tập với thiết bị chèo thuyền cũng mang lại hiệu quả tương tự.
  IMG_8831TB tập khí công
  Trên đây là những bài tập thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe cùng với những thiết bị an toàn và dễ dàng sử dụng.