Hanoi Academy – Trường Quốc Tế Song ngữ hạng nhất khu vực

Hanoi Academy là ngôi trường được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại tại Hà Nội, được đánh giá là một trong những trường song ngữ quốc tế hạng nhất tại khu vực Đông Nam Á. Trường nằm trong khuôn viên của khu đô thị quốc tế Ciputra với tổng số 120 phòng học tại 6 tòa nhà. Diện tích mỗi phòng hơn 50 m2 được thiết kế dành riêng cho các khối mầm non, tiểu học và trung học cơ sở. 

Hanoi Academy  (4)

Academy sở hữu một cơ sở hạ tầng đồng bộ xây dựng theo tiêu chuẩn của nước Anh (thư viện quốc tế, lớp học tiêu chuẩn, nhà thi đấu, bể bơi nước nóng). Nhà trường hội tụ lực lượng giáo viên giỏi, giàu nhiệt huyết đến từ những quốc gia nói tiếng Anh bản ngữ như Anh, Mỹ, Australia và các giáo viên giỏi Việt Nam sẽ giúp các em học sinh có khả năng ngôn ngữ tiếng Anh chuẩn ngay từ nhỏ. Thêm nữa, phần giáo trình tiếng Việt được thiết kế một cách phù hợp giúp các em học sinh giữ được bản sắc, ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam. 

Hanoi Academy (23)

Hơn 70% trên tổng diện tích 26.000 m2 của Hanoi Academy là không gian xanh với các vườn hoa, cây, thảm cỏ, sân chơi, tạo môi trường thân thiện cho các em. Năm 2009, công trình trường Hanoi Academy đã hai lần cùng đơn vị tư vấn thiết kế nhận giải thưởng cao nhất tại châu Á và Trung Đông về thiết kế. 

Hanoi Academy (1)

Hanoi Academy trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư và Giáo dục Hanoi Academy mà tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Giáo dục IDJ – AEC (IDJ Education).

Chuẩn bị cho năm học mới 2016-2017, nhà trường đầu tư thêm các trang thiết bị sân chơi cho các em học sinh, phục vụ cho các hoạt động vui chơi giải trí tại trường. Khu TDTT ngoài trời được trang bị thêm các thiết bị vận động như xà đơn, xà kép, thang khỉ, thiết bị tập đi bộ. Đặc biệt khu sân chơi trường mầm non được làm mới hoàn toàn với thảm cỏ nhân tạo, lắp đặt các đồ chơi cao cấp như xích đu, bàn xoay, bập bênh….

Hanoi Academy (25)

Xem thêm hình ảnh tại đây