Bộ Trưởng XD Trịnh Đình Dũng cắt băng khánh thành công viên trung tâm – Khu ĐT Đặng Xá

 VIVADO – Sáng 2/9, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng đã đến thăm hỏi, động viên CBCNV trên công trường thi công nhà ở xã hội Ðặng Xá giai đoạn 3, đồng thời dự Lễ cất nóc Khu nhà ở xã hội, đánh dấu việc hoàn thành các giai đoạn về nhà ở xã hội của KÐT Ðặng Xá (Gia Lâm – Hà Nội). Bên cạnh đó, chủ đầu tư Viglacera cũng tổ chức khánh thành Khu công viên trung tâm KÐT Ðặng Xá.

Trên công trường, Bộ trưởng Trịnh Ðình Dũng và chủ đầu tư – Tổng công ty Viglacera đã đến thăm hỏi từng cán bộ kỹ thuật, công nhân đang thi công trên công trường và kiểm tra chất lượng toàn công trình Khu nhà ở xã hội giai đoạn 3 Ðặng Xá. 
 1912237_758774170856808_772836013882487097_n

(Bộ trưởng thăm hỏi các CBCNV đang tích cực thi công trên công trường)

Ðang là dịp cả nước nghỉ lễ Quốc khánh 2-9 nhưng trên khắp công trường mọi hoạt động vẫn diễn ra sôi động. Các CBCNV đang thi công nước rút nhằm bàn giao nhà cho khách hàng là những người dân có thu nhập thấp trước Tết Ất Mùi (2015).

Trong chuyến thăm hỏi này, Bộ trưởng Trịnh Ðình Dũng đã biểu dương tinh thần làm việc và tặng quà cho CBCNV lao động giỏi trên công trường – những người đã hăng say lao dộng hết mình vì tiến độ và chất lượng công trình. Bộ trưởng nhắc nhở doanh nghiệp, người lao động phải đặc biệt chú trọng, tuân thủ thực hiện tuyệt đối các biện pháp an toàn lao động vừa đảm bảo tiến độ nhưng vẫn chú trọng đặc biệt đến chất lượng trong thi công.

Báo cáo với Bộ trưởng Trình Đình Dũng, ông Trần Anh Tuấn – Giám đốc Công ty Ðầu tư Phát triển Hạ tầng Viglacera cho biết: “Các CBCNV đã luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy chuẩn xây dựng để công trình đạt chất lượng đúng như yêu cầu của tư vấn thiết kế. Khu đô thị Ðặng Xá là công trình trọng điểm về nhà ở xã hội, nhà ở dành cho người thu nhập thấp tại Hà Nội theo chủ trương của Chính phủ và của Bộ Xây dựng; do đó việc phấn đấu hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng công trình theo chỉ đạo của Tổng công ty Viglacera – CTCP là mệnh lệnh trong trái tim của mỗi người lao động tại Ðặng Xá”.
 dx2

Tiếp đó, trong buổi sáng 2/9, Bộ trưởng đã tham dự dự kiện cất nóc Khu nhà ở xã hội giai đoạn 3 Ðặng Xá, đánh dấu việc hoàn thành công tác đầu tư, xây dựng nhà ở xã hội tại KÐT Ðặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội của Viglacera. Trong giai đoạn này, Tổng công ty Viglacera đưa ra thị trường gần 900 căn nhà ở xã hội và chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn từ cuối tháng 5 đến hết tháng 7/2014, chủ đầu tư đã nhận được hơn 1200 hồ sơ đăng ký mua nhà. 

Ðiều này cho thấy số lượng nhà ở xã hội đưa ra thị trường chưa đáp ứng được nhu cầu cao của người dân có thu nhập thấp. Trong thời gian tới, Tổng công ty Viglacera sẽ tiếp tục triển khai các dự án mới về nhà ở xã hội theo “Chương trình phối hợp hành động triển khai chiến lược phát triển nhà ở đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030” giữa Bộ Xây dựng và UBND TP Hà Nội.

Cùng với lễ cất nóc thì công viên xanh trong lòng khu đô thị Đặng Xá được hoàn thành, đưa vào sử dụng và hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giá trị về sức khỏe cho người dân trong Khu nhà ở xã hội này.

(Các thiết bị của VIVADO được lắp đặt tại Công viên xanh tại Khu nhà ở xã hội Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội)

☎️ Mobile/Zalo:
0️⃣9️⃣7️⃣7️⃣2️⃣5️⃣4️⃣9️⃣8️⃣6️⃣
📩 Email: kd@vivado.com.vn
VIVADO Chuyên tư vấn – thiết kế – cung cấp – lắp đặt:
⛳Thiết bị thể dục thể thao ngoài trời tại các Công viên, Trường học, Sân chơi, Thao trường huấn luyện, Sân tập thể thao…
⛳Thiết bị sân chơi trẻ em (Tổ hợp cầu trượt, Thú nhún các loại, dụng cụ thể chất) cho các trường học, sân chơi cộng đồng, khu đô thị.