Thời gian minh chứng cho chất lượng

Năm 2011, tổ hợp sân chơi mang nhãn hiệu KAIQI được lắp dựng tại tầng 3 tòa nhà CMC (Phố Duy Tân) trong khuôn viên trường Quốc Tế CONCONRDIA Hà Nội.
Năm 2016, khi trường chuyển về cơ sở mới tại Sân Golf Vân Trì, Kim Nỗ, Đông Anh, VIVADO đã tháo dỡ và chuyển toàn bộ tổ hợp về lắp dựng lại tại mặt bằng mới https://vivado.com.vn/…/concordia-international-school…/
Năm 2018, để mở rộng khuôn viên trường giai đoạn 2, một lần nữa VIVADO đã di chuyển và làm mới tổ hợp tại sân chơi mới. https://vivado.com.vn/…/concordia-kindergarten-playground/
Qua 10 năm sử dụng bền bỉ, sau khi xây dựng sân chơi mới, trường CONCORDIA tặng lại Tổ hợp cầu trượt cho trường mầm non Tuổi Thơ (Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội). Một lần nữa, VIVADO lại được lựa chọn để tháo dỡ và lắp dựng lại tổ hợp tại địa điểm mới. Cho dù một số chi tiết đã cũ, nhưng với sự khéo léo của đội ngũ thợ lành nghề của VIVADO, khối tổ hợp đã được tái sinh vững chãi, rực rỡ trong khuôn viên trường mầm non Tuổi Thơ.
Câu chuyện về việc tháo dỡ và lắp đặt lại 4 lần một tổ hợp cầu trượt tại 4 địa điểm khác nhau là một minh chứng sinh động về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà www.vivado.com.vn cung cấp tới khách hàng qua thời gian.