Sân chơi đem lại giá trị cộng hưởng cho khu đô thị mới

Tổ hợp chung cư The Sparks bao gồm The Spark Lê Văn Lương và The Spark Hoàng Quốc Việt là dự án có vị trí đắc địa, thuận lợi giao thông, giao thương, thuận tiện cho việc đi lại và sinh hoạt của các hộ gia đình. Tổ hợp chung cư bao gồm 18 toà nhà chung cư cao tầng với hơn 3000 căn hộ được xây dựng theo quy hoạch “chung cư trong lòng công viên”. Mỗi căn hộ đều được thiết kế vô cùng hợp lý, các loại diện tích đa dạng từ 54 – 162m2, với giá bán dao động từ 18 triệu đồng/m2… Hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách tài chính của các hộ gia đình.

Sân chơi KĐT HH2 - SPARKS (Nam Cường) (63)

Khánh thành từ tháng 11/2013, tính đến nay, sau 8 tháng, Tổ hợp chung cư The Sparks đã chào đón hơn 80% số cư dân đến sinh sống, tạo nên một diện mạo không gian khu đô thị sống động, sầm uất và văn minh.

Sân chơi KĐT HH2 - SPARKS (Nam Cường) (60)

Với chuỗi giá trị tiện ích gia tăng khép kín, bao gồm đầy đủ các các công trình văn hóa, giáo dục, thể thao, vui chơi giải trí, Tổ hợp chung cư The Sparks phục vụ trọn vẹn nhu cầu sống của cộng đồng dân cư.

Sân chơi KĐT HH2 - SPARKS (Nam Cường) (38)

 

Cư dân sống và làm việc tại đây được hưởng tất cả các tiện nghi nổi bật và dịch vụ hoàn hảo dành cho tòa nhà hiện đại như: Hệ thống an ninh được lắp đặt tối tân có camera theo dõi 24/24; các phương tiện cứu hỏa tại chỗ; hệ thống wifi được phủ sóng khắp tòa nhà; vườn hoa và không gian xanh xung quanh, kết hợp hài hòa giữa nét hiện đại với nhịp sống thanh bình.

Sân chơi KĐT HH2 - SPARKS (Nam Cường) (30)

 

Hơn thế nữa, thấu hiểu được niềm khao khát về một không gian trong lành, hòa với môi trường tự nhiên trong lòng thành phố, Nam Cường cùng các các kiến trúc sư tài năng đã kỳ công kiến tạo một không gian sống lý tưởng đến từng cm cho mỗi căn hộ, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, không gian thoáng mát để tôn lên vẻ độc đáo của cả dự án.

Sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng 2 sân chơi cộng đồng tại tổ hợp CT7 (Dương Nội) và CT3 ( Cổ Nhuế), VIVADO tiếp tục cung cấp và lắp đặt hoàn thiện sân chơi tại tổ hợp HH2 của tập đoàn Nam Cường, tăng thêm những tiện ích và giá trị sống cho cư dân nơi đây.

VIVADO đã tư vấn cho Chủ đầu tư ( Tập đoàn Nam Cường) xây dựng mô hình sân chơi cộng đồng dành cho các sinh hoạt luyện tập thể thao ngoài trời dành cho người lớn ( bao gồm các thiết bị như xà kép, đi bộ, lắc eo, lướt sóng, dưỡng sinh, chèo thuyền…) và các loại đồ chơi thú nhún chất lượng, màu sắc sinh động thu hút các em nhỏ vận động. http://vivado.com.vn/picture_lib/san-choi-hh2-sparks-tap-doan-nam-cuong-duong-noi-ha-dong-ha-noi/