“Phòng tập Xanh” cho khách sạn, khu nghỉ dưỡng

Với mong muốn đóng góp thêm vào sự đa dạng của các loại hình dịch vụ các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp có không gian rộng rãi, VIVADO JSC xin giới thiệu các loại thiết bị vận động ngoài trời do công ty chúng tôi cung cấp. 

Oak-Park-Station-(15)

Các thiết bị này có thể lắp thành tổ hợp trong không gian xanh của khách sạn, khu nghỉ dưỡng thành một không gian vận động riêng biệt, hoặc lắp đơn lẻ dọc theo đường đi bộ, đem lại thêm cho du khách những tiện ích vận động, vừa vui chơi, vừa rèn luyện sức khỏe, thư giãn, giao lưu trong thời gian nghỉ dưỡng tại đây. Mọi đối tượng khách hàng từ người già, trẻ nhỏ, nam, nữ…đều có thể sử dụng được các loại thiết bị vận động nhờ thiết kế đa dạng, phù hợp, an toàn. 

slide001

Các thiết bị vận động ngoài trời do VIVADO JSC cung cấp được sản xuất theo thiết kế và tiêu chuẩn an toàn, chất lượng  châu Âu, thân thiện với môi trường. Các sản phẩm đã đạt chứng chỉ tiêu chuẩn Quản lý chất lượng ISO09001; Quản lý môi trường ISO14001; Quản lý an toàn sức khỏe cộng đồng OHSAS18001 và đã được tập đoàn danh tiếng về kiểm định chất lượng TUV Rheinland (CHLB Đức) cấp giấy chứng nhận cho từng loại sản phẩm. 

VIVADO JSC mong muốn cùng xây dựng lên một Phòng tập Xanh (Green Gym) trong khuôn viên khách sạn, khu nghỉ dưỡng, điều mà chúng tôi tin chắc rằng sẽ trở thành một sản phẩm dịch vụ bổ sung hấp dẫn du khách khi tới nghỉ  tại đây.

slide002

Mọi nhu cầu về Các thiết bị vận động sân chơi ngoài trời, xin vui lòng liên hệ :

Điện thoại 0977 254 986

E-mail: kd@vivado.com.vn