Đối thoại vợ chồng

Hai vợ chồng cãi nhau. Khi đã lập luận đủ kiểu và đã cạn hết mọi lý lẽ, người chồng bỗng trông thấy ở ngoài sân có một con lừa, anh ta kêu lên:

– Kia là một trong đám họ hàng thân thích của cô!

– Đúng, về đằng nhà chồng – người vợ mỉm cười đáp lại.

* Người chồng là gì? Đó là người đàn ông trông thấy bạn say, trông thấy bạn không váy áo, trông thấy bạn không trang điểm, thấy bạn la hét ầm ĩ, thấy bạn nói những lời nhăng nhít và thật kỳ lạ là đến bây giờ anh ta vẫn sống với bạn…

* Nhà tâm lý đứng ngoài vỉa hè để vợ vào một siêu thị lớn chừng một tiếng đồng hồ để mua sắm. Thấy vợ lúc đi ra xách nặng một lô túi các hàng hóa, ông ta kêu lên:

– Sao em mua nhiều thứ thế này?!

– Anh vẫn chê trách các bệnh nhân bi quan của anh là luôn thấy cái cốc nước chỉ đựng nước một nửa, trong khi lẽ ra họ phải vui mừng vì cái cốc nước đựng nước những một nửa, có phải vậy không?

– Chuyện đó thì liên quan gì đến chuyện này?

– Anh trách em vì em đã mua mấy thứ lặt vặt này, trong khi lẽ ra anh phải nghĩ tới bao nhiêu là những thứ em đã chọn nhưng rồi lại bỏ lại không mua chứ!

* Một cuộc đối thoại bằng tin nhắn SMS:

– Giá mà em có thể xin lỗi anh thì phải.

– Này, nói chung chính anh mới là người cần phải xin lỗi em!

– Thôi được rồi, anh xin lỗi vì em đã cắn anh!

Tư vấn – Thiết kế Cung cấpLắp đặt – Bảo dưỡng:
Thiết bị thể dục thể thao ngoài trời tại các Công viên, Trường học, Sân chơi, Thao trường huấn luyện, Sân tập thể thao…
Thiết bị sân chơi trẻ em (Tổ hợp cầu trượt, Thú nhún các loại, dụng cụ thể chất) cho các trường học, sân chơi cộng đồng, khu đô thị..