Tư vấn bảo trì

Các thiết bị vận động ngoài trời do VIVADO JSC cung cấp được sản xuất theo thiết kế riêng của VIVADO JSC theo tiêu chuẩn an toàn và chất lượng châu Âu. Sản phẩm đã được tập đoàn danh tiếng của Đức về kiểm định chất lượng TUV Rheinland cấp giấy chứng nhận. Ngoài ra các sản phẩm này cũng đã đạt các chứng chỉ tiêu chuẩn Quản lý Chất Lượng ISO09001, Quản Lý Môi trường ISO14001, Quản Lý An Toàn Sức Khỏe Cộng Đồng OHSAS18001.

IMG_9130

  1. Lớp sơn tĩnh điện dày (120-400 microns) chất lượng cao, mầu sắc thân thiện với môi trường thiên nhiên.
  2. Các mối hàn điện (dày 2/5-1/2 inches) chắc chắn, đảm bảo không ảnh hưởng bởi độ rung lắc lớn.
  3. Các đầu bịt an toàn, không gây trầy xước trong quá trình luyện tập.
  4. Các bàn đặt chân được làm bằng cao su để tăng ma sát, đảm bảo an toàn và thoải mái cho người tập.
  5. Nắp chụp chân đế thiết bị đảm bảo thẩm mĩ, thuận tiện cho việc lắp đặt, di chuyển, thay thế.
  6. Ống thép cường lực, bọc sơn tĩnh điện, không han gỉ, thích nghi với mọi điều kiện thời tiết ngoài trời.

Các thiết bị do VIVADO cung cấp được thiết kế và chế tạo theo tiêu chuẩn an toàn quốc tế, có chứng nhận chất lượng của các tổ chức quốc tế uy tín, giúp cho người sử dụng tăng cường thể lực, độ dẻo dai, rèn luyện sự phối hợp, cân bằng giữa các nhóm cơ bắp, phù hợp với mọi lứa tuổi và thể trạng.

VIVADO @ Vinhomes Royal City (28)

Với đặc điểm nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng với cường độ cao nơi công cộng, được thiết kế để lắp đặt ngoài trời, với lớp sơn tĩnh điện dày 120-400 microns, các bộ phận chuyển động (vòng bi) được bảo vệ kín, tránh tác động của nước mưa, bụi…, các mối hàn điện chắc chắn dày 2/5-1/2 inches, các thiết bị vận động ngoài trời cần rất ít việc bảo dưỡng, bảo trì. Tuy nhiên, để đảm bảo tuổi thọ vận hành của các thiết bị này cũng như nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng về lâu dài, cần có người có trách nhiệm kiểm tra thường xuyên, tra dầu vào các khớp chuyển động, xiết chặt lại các ốc, đinh vít bắt chân đế. Định kỳ kiểm tra đề xuất – hàng tháng.