Thiết bị VCX – VIVADO

VCX là dòng thiết bị TDTT ngoài trời chất lượng cao của VIVADO, được đặt hàng theo các tiêu chuẩn thiết kế, tiêu chuẩn vật liệu và tiêu chuẩn an toàn châu Âu, dành riêng cho các dự án BĐS cao cấp tại Việt Nam.

VCX bao gồm các thiết bị đôi, liên kết bởi trụ chính dạng hộp với bảng thông tin chỉ dẫn được in rõ ràng, đầy đủ, mọi đối tượng sử dụng có thể tiếp cận.

VCX bao gồm hơn 20 loại thiết bị TDTT ngoài trời với đẩy đủ các chức năng tập luyện dành cho mọi đối tượng, lứa tuổi. Các thiết bị được phối kết hợp với nhau một cách linh hoạt nhằm đa dạng hóa các hình thức tập luyện, hấp dẫn đối với người dùng.

VCX không chỉ phong phú về hình thức kết hợp công năng các thiết bị, với màu sắc đa dạng và kết cấu hình khối vững chắc, dòng sản phẩm này còn góp phần tạo điểm nhấn về cảnh quan cho các dự án.

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN SẢN PHẨM:

☎️ Mobile/Zalo:
0️⃣9️⃣7️⃣7️⃣2️⃣5️⃣4️⃣9️⃣8️⃣6️⃣
📩 Email: kd@vivado.com.vn
VIVADO Chuyên tư vấn – thiết kế – cung cấp – lắp đặt:
⛳Thiết bị thể dục thể thao ngoài trời tại các Công viên, Trường học, Sân chơi, Thao trường huấn luyện, Sân tập thể thao…
⛳Thiết bị sân chơi trẻ em (Tổ hợp cầu trượt, Thú nhún các loại, dụng cụ thể chất) cho các trường học, sân chơi cộng đồng, khu đô thị.
#vivado; #thietkesanchoi; #thietbisanchoi; #dochoitreem;#sanchoicongdong
#sanchoitreem; #sanchoingoaitroi; #thietbisanchoitreem; #thietbisanchoingoaitroi
#thietbicongvien; #thietbithechattruonghoc; #sanchoicanhquan; #sanchoidep
#sanchoitruonghoc;#theducthethaongoaitroi; #gymngoaitroi; #vandongngoaitroi;
#sanconhantao;#conhantao; #sancaosuEPDM; #cattrangsanchoi; #thunhun; #bapbenh; #xichdu; #cautruot; #duquay;

Hình ảnh liên quan