Mầm Non Đoàn Thị Điểm – Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

  • Với nguồn kinh phí trên 86 tỷ đồng của UBND quận, trường Mầm non Đoàn Thị Điểm được đầu tư xây dựng đồng bộ với 20 phòng học, 10 phòng chức năng theo quy chuẩn (Phòng nghệ thuật, Phòng Kisdmats, Phòng Thể chất, Thư viện,…), hệ thống sân chơi, bãi tập, trang thiết bị đồ dùng dạy học đảm bảo tốt cho công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Cùng hệ thống bếp ăn liên hoàn, được đầu tư xây dựng đúng quy trình bếp ăn một chiều.Nét đẹp từ khung cảnh sư phạm chính từ khu vui chơi ngoài trời như công viên thu nhỏ với khu vườn hoa, vườn rau, khu thiên nhiên, đồi cỏ… mang đến cho trẻ không gian vui chơi, rèn luyện. Dù mới được thành lập nhưng bước chân vào khuôn viên nhà trường, chúng ta không chỉ cảm nhận được một nét đẹp sư phạm, một môi trường của sự sáng tạo và đổi mới, mà đây còn là một ngôi trường an toàn, thân thiện.Trường, lớp xanh – sạch – đẹp tươi mới trong sắc màu của hoa lá. Các lớp học được bài trí gần gũi, trang nhã nhưng vẫn mang đậm sắc màu tuổi thơ, khơi gợi trí tưởng tượng của trẻ. Trẻ ở độ tuổi mầm non vốn hiếu động, thích tìm tòi, khám phá, bởi vậy ngoài khung cảnh sư phạm xanh – sạch – đẹp, mỗi ngày đến trường, các bé còn được hòa mình vào khu vui chơi thiên nhiên với những trò chơi cát nước cát, vườn cỏ,không gian sáng tạo với những xưởng gỗ, xưởng gốm, xưởng thời trang…, sân chơi vận động đáp ứng yêu cầu và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

    ☎️ Mobile/Zalo:

  • 0️⃣9️⃣7️⃣7️⃣2️⃣5️⃣4️⃣9️⃣8️⃣6️⃣
  • 📩 Email: kd@vivado.com.vn
  • VIVADO chuyên tư vấn – thiết kế – cung cấp – lắp đặt:
  • ⛳Thiết bị thể dục thể thao ngoài trời tại các Công viên, Trường học, Sân chơi, Thao trường huấn luyện, Sân tập thể thao…
  • ⛳Thiết bị sân chơi trẻ em (Tổ hợp cầu trượt, Thú nhún các loại, dụng cụ thể chất) cho các trường học, sân chơi cộng đồng, khu đô thị.
Hình ảnh liên quan