Công viên Khu Đô Thị Đặng Xá – Gia Lâm, Hà Nội

Khu đô thị Đặng Xá tọa lạc tại xã Cổ Bì, Trâu Quỳ, Phú Thị, huyện Gia Lâm. Nằm ngay trên con đường Nguyễn Đức Thuận (hay còn gọi là Quốc lộ 5) và ở gần Quốc lộ 1B. Khu đô thị Đặng Xá sở hữu vị trí thuận lợi để kết nối với trung tâm thủ đô Hà Nội và các khu vực lân cận thông qua cầu Chương Dương, cầu Thanh Trì và cầu Vĩnh Tuy.

Khu đô thị Đặng Xá có quy mô rộng 69.6ha, số lượng dân cư tại đây ước tính trên dưới 20.000 người. Khu đô thị được chia thành khu 1 và 2. Sau khi hoàn thành xây dựng và hoạt động, Khu đô thị Đặng Xá 1 đã trở thành khu dân cư sôi động với cơ sở hạ tầng đầy đủ, hiện đại.

Chủ đầu tư của khu đô thị Đặng Xá Gia Lâm là Tổng Công ty Viglacera, là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực xây dựng, đầu tư và kinh doanh Bất động sản.

Tổng công ty Viglacera luôn quan tâm đến nhu cầu của người mua nhà, vì vậy khi xây dựng, Chủ đầu tư đã phát triển đầy đủ các tiện ích như trường học, khi vui chơi mua sắm, công viên, khu ẩm thực và nơi luyện tập thể thao với mong muốn mang đến cho cư dân những trải nghiệm trọn vẹn nhất tại khu đô thị Đặng Xá.

Trong nội khu đô thị, khu vui chơi trẻ em cũng như đường đi bộ, chạy bộ, khu ghế nghỉ ngơi đã được bố trí tinh tế giữa các sân vườn có nhiều tán cây rộng. Mang đến bầu không khí mát mẻ, dễ chịu và thư giãn. Bên cạnh đó, các tiện ích công cộng như hồ điều hòa, bể bơi, sân thể thao, công viên cũng được xây dựng gần tòa nhà nơi cư dân sinh sống. Người dân tại đây có thể dễ dàng trải nghiệm những tiện nghi này chỉ các tòa căn hộ vài bước chân.

Hình ảnh liên quan