Trường mầm non Đoàn Thị Điểm- Giấc mơ xanh giữa làng đào

Với phương châm: ” Vì con là tất cả nên tất cả sẽ dành cho con”, trường Mầm non Đoàn Thị Điểm ra đời để phần nào giải đáp được nỗi niềm băn khoăn, trăn trở của các bậc phụ huynh là làm sao tìm được nơi đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cần thiết cho các con những năm đầu đời? Môi trường chăm sóc – giáo dục nào sẽ trang bị cho con những kĩ năng ban đầu, những nhận thức cơ bản vê thế giới xung quanh, thỏa mãn nhu cầu vui chơi và đặc biệt tạo nền tảng tiền đề để con hình thành và phát triển nhân cách cho con tự tin bước vào cuộc sống? Với những trăn trở đó, trường mầm non Đoàn Thị Điểm đã  đầu tư cơ sở vật chất cho hệ thống giáo dục mầm non với nhiều trang thiết bị đồng bộ ở nhiều nơi. Vừa qua, Công ty cổ phần Việt Nam vận động đã tư vấn, thiết kế và lắp đặt tổ hợp sân chơi ngoài trời tại trường mầm non Đoàn Thị Điểm- Phú Thượng- Tây Hồ- Hà Nội cho các con.Công trình đã nghiệm thu và đưa vào sử dụng. Đây là một sự đầu tư đồng bộ và hiện đại  cơ sở vật chất cho  mầm non tương lai của chúng ta.

Phía trước nửa sân trường được trải một lớp cỏ nhân tạo xanh rì hòa cùng sắc màu sặc sỡ của tổ hợp cầu trượt leo núi cung điện với những xích đu bắt mắt mà VIVADO mang đến sẽ là nơi vui chơi rất thú vị của các con sau những giờ học trên lớp. Các con thỏa sức trườn,bò, đu trên những thiết bị hiện đại này.  Các bậc phụ huynh cũng có thể ngồi chơi cùng các con sau giờ đón trẻ tan học

Những bộ bập bênh với đủ màu sắc  hẳn các con sẽ rất thích thú đây.

Ngoài ra, hệ thống xích đu, tổ hợp leo dây được lắp đặt xung quanh khu vui chơi đều là những trò chơi ưa thích của trẻ em.