Vincom Suối Hoa Bắc Ninh- tâm điểm của trung tâm Kinh Bắc giàu truyền thống

Tọa lạc tại vòng xoay ngã 6, giao điểm của những tuyến đường lớn nhộn nhịp bậc nhất thành phố như: Trần Hưng Đạo, Lý Thái Tổ, Trần Đăng Đạo, Vincom Suối Hoa Bắc Ninh hứa hẹn trở thành tâm điểm mới của trung tâm Kinh Bắc giàu truyền thống. Nơi đây kết nối thuận tiện và dễ dàng đến các cơ quan hành chính chiến lược, những KCN lớn, các địa danh văn hóa, lịch sử của tỉnh.

VIVADO JSC là nhà cung cấp chính thức các dự án thiết bị thể thao ngoài trời cho Vincom Suối Hoa Bắc Ninh và các thiết bị tổ hợp vận động vừa  được lắp đặt và đưa vào sử dụng hồi tháng 7/2018

     

Sắc nắng vàng hòa với sắc xanh của mây trời được biến hình trong tổ hợp cầu trượt, thú nhún bắt mắt tạo sân chơi thú vị cho trẻ vận động và trải nghiệm với không gian bên ngoài thoáng mát, hay những bập bênh đa sắc màu với những cỗ xe hình thú ngộ nghĩnh, thú nhún ” voi còi”

Nào cùng lên xích đu để thi xem ai bay cao hơn nào, thật thú vị quá. Tha hồ thỏa sức vui chơi

Cùng trải nghiệm  với Vincom Suối Hoa Bắc Ninh- nơi có đầy đủ những tiện ích đẳng cấp nhất, phục vụ đầy đủ nhu cầu của Vinsers và khách hàng tại Bắc Ninh. Vinhomes Bắc Ninh mang đến những dịch vụ tiện ích tốt nhất mà không một dự án nào trên địa bàn thành phố có thể có được.

Xem thêm hình ảnh tại đây http://vivado.com.vn/picture_lib/vincom-suoi-hoa-bac-ninh/

Tin và bài VIVADO JSC