Lắp đặt thiết bị VIVADO tại Sân bóng Bãi đá Sông Hồng

(VIVADO – 2013) Công ty cổ phần Việt nam Vận đông – VIVADO đã hoàn thành việc lắp đặt, đưa vào sử dụng các thiết bị vận động ngoài trời cho sân bóng cỏ nhân tạo Bãi đá Sông Hồng tại phường Nhật Tân, Quận Tây Hồ, Hà nội. Các thiết bị vận động mới lắp đặt đã biến khu vực đường biên của sân bóng thành một phòng tập thể thao ngoài trời đầy đủ, tiện nghi như một CLB thể thao Xanh. ( Liên hệ đặt sân: Mr. Liêm – 0989 261 978)

 

Picture 017Picture 025

Thiết bị tập cao chân giúp các cầu thủ khởi động nhẹ trước khi thi đấu

 

IMG_6282IMG_6267

 

Sân bóng Bãi đá Sông Hồng nằm ngoài bãi sông Hồng trên địa bàn phường Nhật Tân là sân bóng cỏ nhân tạo với 4 sân mi-ni diện tích tiêu chuẩn, được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại, hệ thống dịch vụ đầy đủ, rộng rãi. Trong không gian lộng gió thoáng đãng của triền bãi Sông Hồng, việc luyện tập thể thao trên sân bóng Bãi đá Sông Hồng không chỉ giúp cho việc tăng cường sức khỏe mà còn đem lại cho các vận động viên cảm giác sảng khoái, gần gũi với thiên nhiên.

 

Việc bổ sung thêm các thiết bị vận động bên đường biên của sân bóng đã tạo nên sự khác biệt của sân bóng Bãi đá Sông Hồng so với các các sân bóng kinh doanh khác trong khu vực và trên địa bàn Hà nội.Việc sử dụng các thiết bị vận động này hoàn toàn miễn phí đối với tất cả mọi người. Thanh thiếu niên tới đây ngoài việc chơi bóng đá còn có thể rèn luyện thể lực với các thiết bị như tập bụng, xà đơn, xà kép, lắc eo….Các thiết bị này cũng phục vụ cho các vận động viên có thể khởi động nhẹ nhàng , hạn chế chấn thương khi chơi bóng

 Từ khi bổ sung thêm các trang thiết bị vận động ngoài trời như một dịch vụ gia tăng miễn phí, sân bóng Bãi đá Sông Hồng thu hút ngày càng đông thanh thiếu niên tới tham gia luyện tập thể thao, hiệu quả khai thác sân bóng tăng lên rõ rệt.

Hình ảnh Sân bóng Bãi Đá Sông Hồng ( P. Nhật Tân, Q. Tây Hồ, TP. Hà nội)