Cách bảo quản thiết bị sân chơi ngoài trời

Thiết bị sân chơi ngoài trời đã là một trò chơi rất phổ biến đối với nhiều trẻ em. Ở đây chúng tôi VIVADO muốn đưa ra một số lời khuyên về cách duy trì nó? Nếu bạn phát hiện một số chỗ bị hư hỏng trước khi sử dụng, nên nhanh chóng liên hệ với nhà sản xuất dịch vụ sau bán hàng, tìm kiếm các chuyên gia để sửa chữa hoặc thay đổi một sản phẩm đủ tiêu chuẩn.

Chúng ta đều biết rằng thiết bị sân chơi ngoài trời là một khối kết hợp, để đáp ứng nhu cầu của trẻ em như leo, trượt, bò, vv, cả bộ kết hợp tay vịn, cầu, trượt các bộ phận này với nhau. Mối nối giữa từng bộ phận cần được kiểm tra cẩn thận trước khi đưa vào sử dụng, không được để vướng mắc.

Vì thiết bị sân chơi ngoài trời tương đối lớn, các nhà sản xuất có thể không cẩn thận khi lắp từng vít được siết chặt. Điều này đòi hỏi chúng ta phải kiểm tra trước khi đảm bảo rằng tất cả các ốc vít không bị lỏng. Bạn có thể không dễ dàng nhận thấy có bị lỏng vít ngay từ đầu hay không, nhưng với một thời gian sử dụng, bạn có thể phát hiện ra vấn đề có thể gây ra rủi ro về an toàn cho trẻ nhỏ. Chúng ta cần đặc biệt chú ý đến những chi tiết như vậy.

Các thiết bị sân chơi ngoài trời nếu đặt ở ngoài trời, sau mỗi trận mưa, cần kịp thời lau sạch vết nước trên, tránh để trẻ chơi trượt ngã, đồng thời, tránh cho phần ngoài trời của cầu trượt bị trượt các bộ phận bằng sắt, ảnh hưởng. tuổi thọ của dịch vụ.

Các thiết bị sân chơi ngoài trời để có hình thức ưa nhìn, dùng chổi quét sơn lên các mảng sắt để tránh trầy xước, không bị rỉ sét, đối với các hiện tượng bong sơn cần xử lý kịp thời. Cầu trượt kết hợp ngoài trời bằng gỗ cần chú ý chống ẩm, chống ăn mòn.

Cầu trượt bằng nhựa được kiểm tra tốt nhất về độ hư hỏng và tránh cho trẻ bị trầy xước khi chơi.

Về nguyên tắc, thiết bị sân chơi ngoài trời nên được kiểm tra sáu tháng một lần, nếu phát hiện có vấn đề gì thì phải xử lý kịp thời.

VIVADO cung cấp dịch vụ bảo dưỡng kỹ thuật cho các thiết bị sân chơi với phụ kiện chính hãng từ NSX