OXALIS VÀ OXALIS FOUNDATION- nơi tạo dựng một trong những tour du lịch mạo hiểm mang tầm thế giới tại Quảng Bình

Oxalis hướng tới phát triển bền vững một cách toàn diện, bao gồm: kinh tế, môi trường và văn hóa/xã hội. Oxalis hiện đang cố gắng tạo ra những tác động tích cực ở khu vực Phong Nha (nơi đặt trụ sở chính của Oxalis gần vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng), Tân Hóa và Cao Quảng thuộc khu hệ thống hang động Tú Làn. Sự phát triển bền vững ở khía cạnh văn hóa/xã hội được tập trung thông qua các hoạt động của Quỹ Oxalis (Oxalis Foundation).

                  

Được thành lập từ năm 2014, Quỹ đã hoàn thành một số hoạt động bao gồm việc hỗ trợ tài chính cho dân bản địa tự làm kinh doanh, hỗ trợ kiến thức và tư vấn cho các doanh nghiệp địa phương, trao tặng học bổng, xây dựng các trường học, sữa chữa thư viện, hỗ trợ sách cho học sinh và một số hoạt động khác

            

Oxalis luôn quan tâm đến việc bảo vệ môi trường và bảo tồn tài nguyên thiên nhiên, cụ thể nhất là môi trường rừng và các hang động, trong tất cả các tour đưa vào khai thác cũng như các hoạt động liên quan. Bên trong các hang động, những lối đi riêng được vạch ra để hạn chế tối đa những tác động đối với nền hang, cũng như hệ thống thạch nhũ. Ngoài ra, Oxalis không xây dựng cơ sở hạ tầng cố định trong hang. Mọi thứ được mang vào rừng hoặc hang động đều phải được mang ra. Nhà vệ sinh cũng sử dụng phương pháp ủ phân vi sinh (composting toilets) tại các điểm cắm trại nhằm bảo vệ môi trường và các mạch nước ở những khu vực này.

              

Tư vấn – Thiết kế – Cung cấp – Lắp đặt – Bảo dưỡng:
Thiết bị thể dục thể thao ngoài trời tại các Công viên, Trường học, Sân chơi, Thao trường huấn luyện, Sân tập thể thao…
Thiết bị sân chơi trẻ em (Tổ hợp cầu trượt, Thú nhún các loại, dụng cụ thể chất) cho các trường học, sân chơi cộng đồng, khu đô thị..